03.8839.0249

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Nhà trường phối hợp doanh nghiệp đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế

Nhà trường phối hợp doanh nghiệp đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế

TTO – Sáng 16-5, Trường ĐH Tài chính – marketing đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch – khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Theo đó, hai bên sẽ cùng xây dựng và triển khai một chương trình đào tạo bậc đại học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng theo chuẩn quốc tế, từ nội dung chương trình, giảng viên đến phương pháp đào tạo dưới sự hỗ trợ và đánh giá của Đại học Niagara New York (Mỹ), theo hướng liên thông từ chứng chỉ nghề, trình độ cao đẳng và đại học.

TS Hoàng Đức Long – hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – marketing, cho rằng: đây là hoạt động trọng điểm và thiết thực nhất trong quá trình triển khai chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù đối với khối ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng, từng bước thực hiện chiến lược phát triển của nhà trường là đạo tạo theo định hướng ứng dụng.

“Những môn học mang tính lý thuyết sẽ do Trường ĐH Tài chính – marketing đảm nhận hoặc kết hợp với giảng viên Trường CĐ Nghề Khách sạn du lịch quốc tế Imperial (IIHS). Đặc biệt, với các môn học thực hành, sinh viên trường chúng tôi sẽ được học tập từ IIHS và được học thực hành tại khách sạn 5 sao Imperial Hotel, đảm bảo thời lượng thực hành đạt trên 50% tổng thời gian đào tạo”, ông Long cho biết thêm.

Sinh viên hoàn tất chương trình học sẽ được Trường ĐH Tài chính – marketing cấp bằng đại học chương trình quốc tế về quản trị khách sạn – nhà hàng, được Đại học Niagara New York công nhận khi chuyển tiếp chương trình học, đồng thời được IIHS cấp chứng chỉ nghề đủ điều kiện để sinh viên có thể làm việc ngay trong môi trường khách sạn quốc tế 4-5 sao.

Tập đoàn Imperial cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng cam kết sinh viên tốt nghiệp chương trình này tìm được việc làm trong các khách sạn 4 -5 sao trong nước và quốc tế.

 

Bài viết mới

nhat ban

Doanh nghiệp Nhật Bản chuyển dịch kinh doanh sang Việt Nam

Doanh nghiệp Nhật Bản chuyển dịch kinh doanh sang Việt Nam – Cơ hội và …

zalo
facebook
email