03.8839.0249

Trang chủ > Dịch vụ > Dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động (Labour Outsorcing) của King Human là người lao động được King Human tuyển dụng, đào tạo và ký hợp đồng lao động với họ, đồng thời King Human cho các doanh nghiệp khác thuê lại sức lao động của người lao động, người lao động làm việc theo yêu cầu của doanh nghiệp thuê lại nhưng vẫn duy trì quan hệ lao động với King Human.

Dịch vụ cho thuê lại lao động hay cung ứng lao động là một ưu thế của King Human, bởi King Human sở hữu đội ngũ nhân lực tuyển dụng đông đảo, nhiệt tình, nhiều năm kinh kiệm trong nghề “săn đầu người”. Bên cạnh đó, King Human còn có đội ngũ hàng trăm cộng tác viên đang cộng tác ổn định, lâu dài luôn sẵn sàng cung cấp lao động cho công ty. King Human luôn biết kết hợp sử dụng các công nghệ truyền thông, công nghệ 4.0, mối quan hệ với các trung tâm đào tạo, sở ngành của các địa phương nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê lại lao động

Hiện nay, King Human sẵn sàng cung cấp lao động phổ thông cho bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước với các vị trí, hình thức làm việc sau:

– Cho thuê lại lao động phổ thông

– Cho thuê lại lao động thời vụ, sự kiện

– Cho thuê lại lao động làm việc nhà, tạp vụ

– Cho thuê lại bảo vệ

– Cho thuê lại lao động làm vườn, cây kiểng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lại lao động của King Human đối với tổ chức và doanh nghiệp là rất lớn như: Tổ chức doanh nghiệp sẽ chủ động, linh hoạt trong quá trình sử dụng lao động; Hạn chế thấp nhất các rủi ro do quan hệ lao động phát sinh về pháp lý và thực tế; Hiệu quả và giảm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp do giảm chi phí nhân công quản lý, thời gian tuyển dụng, giảm bộ máy, thủ tục quản lý…

Với sự ưu việt của dịch vụ cho thuê lại lao động của King Human đã làm hài lòng khách hàng. Do đó, King Human đang trở thành doanh nghiệp dịch vụ đáng tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đà Nẵng…

Hãy liên hệ với King Human để được cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động nhanh nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất nhưng với chi phí thấp nhất./.

Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của công ty King Human:

  • Tổ chức phỏng vấn tuyển dụng & nhận hồ sơ xin việc

nhận hồ sơ xin việc

tổ chức phỏng vấn tuyển dụng

  • Công nhân đang chế biến thực phẩm xuất khẩu đi thị trường Âu-Mỹ

Công nhân đang chế biến thực phẩm xuất khẩu đi thị trường Âu-Mỹ

  • Công nhân của King Human tại nhà máy thạch cao

Công nhân của King Human tại nhà máy thạch cao-min

  • Quản lý dự án họp với anh em công nhân

Hinh Anh Hop Du An-min

Quản lý dự án họp với anh em công nhân

  • Lãnh đạo công ty King Human thăm hỏi công việc của anh em công nhân tại nhà máy

Lãnh đạo công ty King Human thăm hỏi công việc của anh em công nhân tại nhà máy

 

Bài viết mới

dao tao boi duong

Dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng

Hoạt động đào tạo và bồi dưỡng có vai trò quan trọng trong việc nâng …

zalo
facebook
email