03.8839.0249

Trang chủ > Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh

Đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng đối với hoạt động sản xuất – kinh doanh và sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty cổ phần King Human được thành lập với mục tiêu tìm ra giải pháp có hiệu quả để đáp ứng nhu cầu nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, Công ty cổ phần King Human chuyên hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn; tuyển dụng; đào tạo; cho thuê lại lao động; cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp sản xuất sử dụng nhiều lao động hoặc các doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài và các dịch vụ liên quan.

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, trình độ cao, năng động, sáng tạo, tận tụy, trách nhiệm và có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, Công ty cổ phần King Human mong muốn tìm giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu nhân lực của quý khách hàng dựa trên những nguyên tắc cơ bản: Uy tín, chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tập thể Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần King Human luôn mong muốn trở thành đối tác và có được sự ủng hộ của quý khách hàng trong lĩnh vực hoạt động nhân lực. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất./.

zalo
facebook
email