03.8839.0249

Trang chủ > Dịch vụ > Gia công sản xuất

Gia công sản xuất

Gia công sản xuất (Original Equipment Manufacturing – OEM) là hoạt động của các công ty, công xưởng được thuê để thực hiện các công đoạn liên quan đến khâu sản xuất cho các đối tác đặt hàng. Bên gia công sản xuất sẽ làm ra sản phẩm dựa trên thiết kế, thông số kỹ thuật, nguyên liệu được cung cấp của bên thuê gia công. Hay nói cách khác, bên gia công là người sản xuất hộ cho đối tác và nhận thù lao. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ mang thương hiệu của khách hàng thuê gia công.

dich vu gia cong san xuat

Dịch vụ gia công sản xuất được thực hiện thông qua hai hình thức cơ bản:

 1. Gia công sản xuất tại nhà xưởng của bên thuê gia công: Máy móc, thiết bị, công cụ sản xuất, nhà xưởng do bên thuê gia công sản xuất trang bị. Bên nhận gia công sản xuất cung cấp công nhân, trang bị bảo hộ lao động theo quy định tới thực hiện gia công, trả lương và các chế độ khác cho công nhân, giá thành dịch vụ được tính trên đơn vị sản phẩm hoặc khối lượng hàng hóa sau khi gia công sản xuất.
 • Lợi ích: Giúp cho bên thuê gia công kiểm soát chất lượng, tiến độ tốt nhất và thường xuyên. Nhân sự vẫn chịu sự quản lý, điều hành của bên cung cấp dịch vụ, tuy nhiên, bên thuê gia công vẫn có thể kiểm soát, giám sát sản phẩm ngay khi còn trên chuyển sản xuất. Việc gia công sản xuất có thể một công đoạn hay cả quy trình sản xuất.
 1. Gia công sản xuất tại nhà xưởng của bên gia công: Tất cả máy móc, thiết bị, công cụ sản xuất, nhà xưởng do bên gia công trang bị. Việc quản lý sản xuất, nhân công do bên gia công sản xuất chịu trách nhiệm. Giá thành dịch vụ được tính trên đơn vị sản phẩm hoặc khối lượng hàng hóa sau khi gia công sản xuất.
 • Lợi ích: Giúp bên thuê gia công tập trung phát triển, nâng cao chất lượng, mở rộng sản xuất và đổi mới công nghệ mà không cần phải quan tâm đến việc đầu tư máy móc, trang thiết bị, nhân công và quản lý sản xuất.

Gia công sản xuất

Dịch vụ gia công sản xuất được thực hiện thông qua hợp đồng kinh tế hoặc hợp đồng dịch vụ. Trong đó, hợp đồng được quy định cụ thể về số lượng, chất lượng, giá thành và thời gian hoàn thành, trách nhiệm của bên thuê và bên nhận gia công.

 • Dịch vụ gia công của King Human

King Human nhận gia công sản xuất tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Dựa vào máy móc, trang thiết bị, quy trình sản xuất, yêu cầu chất lượng, mẫu mã, công nghệ và dây chuyền sản xuất… của bên thuê gia công, King Human tiếp tục, nghiên cứu yêu cầu và đề xuất phương án gia công phù hợp. Sau đó, King Human sẽ tuyển dụng, đào tạo, tập huấn nhân công phù hợp với yêu cầu trình độ, chuyên môn kỹ thuật, nội dung công việc, an toàn lao động.. đối với công việc gia công (có sự tham gia của khách hàng). Trong quá trình gia công King Human sẽ trực tiếp quản lý sản xuất, nhân công, đảm bảo chất lượng, tiến độ thực hiện. Chi phí dịch vụ sẽ được tính trên số lượng, khối lượng sản phẩm gia công.

Hiện nay, King Human đã và đang thực hiện gia công sản xuất trong các lĩnh vực như:

1. Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nặng (cơ khí, máy móc, chế tạo…, cơ điện tử);

2. Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ (sản phẩm nông sản, thủy hải sản, giầy da, giấy, mỹ nghệ, thực phẩm, hàng tiêu dùng…)

 • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công sản xuất của King Human:
 • Hợp tác tận tình: Sự tận tình, chuyên nghiệp được thể hiện trực tiếp từ giai đoạn thỏa thuận hợp tác làm ăn, trong quá trình sản xuất sản phẩm và sau khi thực hiện xong dự án sản xuất.
 • Giá thành cạnh tranh: Luôn lựa chọn thái độ phục vụ tốt nhất nhưng chi phí hợp lý.
 • Đảm bảo lợi ích của các bên: Lợi ích của bên thuê, nhận thuê, những người liên quan đến hợp đồng dịch vụ một cách hài hòa.
 • Tăng năng suất lao động: Nhờ áp dụng máy móc, quản lý nhân công, đơn giản hóa quy trình sản xuất.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Thông qua kiểm soát chất lượng ngay khi gia công
 • Giảm chi phí cho khách hàng: Giảm chi phí quản lý, nhân công, thời gian…
 • Tinh gọn bộ máy quản lý: Khách hàng không cần thành lập phòng, ban mới hoặc sắp nhập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Ngày nay, việc thuê các công ty dịch vụ gia công sản là xu thế tất yếu đối với các doanh nghiệp sản xuất. Đây cũng là hướng kinh doanh dịch vụ chủ yếu của King Human. Do đó, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn và cung ứng dịch vụ tốt nhất./.

 

 

Bài viết mới

hop thuc hoa lao dong

Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Dịch vụ hợp thức hóa lao động của King Human là hình thức thực doanh …

zalo
facebook
email